Ngô Duy Khánh – Hành trình cuộc đời tìm lại đam mê cháy bỏng

Ngô Duy Khánh được biết đến là một doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ. Với những cống hiến to lớn cho ngành làm đẹp và giúp đỡ được rất nhiều người, ông đã nhận được rất nhiều bằng khen danh giá khác nhau. Phải chăng, cuộc sống của ông chỉ toàn là màu hồng?

Đôi nét về tiểu sử Ngô Duy Khánh

Ông Ngô Duy Khánh sinh ngày 12 tháng 08 năm 1998, quê gốc: Bắc Giang. Ông được sinh ra và lớn lên ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trong một gia đình có cha mẹ và một chị gái.

Doanh nhân Ngô Duy Khánh
Chân dung doanh nhân Ngô Duy Khánh

Từ năm 2016-2018, ông học tập và tốt nghiệp trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 2. Sau khi ra trường, ông có khoảng thời gian công tác 2 năm trong ngành (từ 2018-2020) trước khi thực sự bước theo con đường sự nghiệp mà ông đam mê.
Tháng 11/2020, ông bắt đầu một công việc mới tại Công ty Cổ phần tập đoàn DVB với vị trí Sale, chăm sóc khách hàng và gặt hái được một số thành quả đáng kể.
Sau 1 năm, tháng 10/2021, ông kết hôn và cùng vợ của mình và ra thành lập doanh nghiệp riêng.
Hiện ông đang là Founder của chuỗi Viện Thẩm Mỹ Amber Luxury và cùng vợ điều hành chuỗi Viện Thẩm Mỹ trên toàn quốc.

Đam mê cháy bỏng trong con người của doanh nhân Ngô Duy Khánh

Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình công nhân viên chức nên ít nhiều ông sẽ chịu ảnh hưởng của lối tư duy suy nghĩ và cách sống của cha mẹ. Ngày còn bé, ông nghĩ rằng trách nhiệm của việc làm con là phải vâng lời và nghe theo sự hướng dẫn, chỉ bảo của cha mẹ, nó không sai, nó đúng nhưng không phải là tất cả. Bởi vì, chúng ta đều biết rằng trong mỗi con người chúng ta ở đây, ai sinh ra cũng đều có sứ mệnh riêng và lẽ sống trên cuộc đời này, nếu bạn không nhận ra được điều đó, bạn đang sống một cuộc sống rất lãng phí. Nó giống như việc bạn lên một con thuyền tự lái ra ngoài biển khơi mà không có đích đến vậy đó.

Công việc kinh doanh của doanh nhân Ngô Duy Khánh
Góc làm việc của doanh nhân Ngô Duy Khánh

Nhưng tất cả cha mẹ đều suy nghĩ và muốn tốt cho con cái – ông hiểu được điều đó. Ngô Duy Khánh từ thuở nhỏ ông đã là một cậu bé rất đỗi chăm ngoan và ham học tập. Ông chia sẻ: “Tôi nhớ nhất trong giai đoạn 3 năm cấp ba, tôi đã phải tiết kiệm 15.000đ ăn sáng mỗi ngày mà mẹ phát cho tôi chỉ để đóng tiền học thêm ngoài giờ. Tôi không dám chơi bời, ăn xài như các bạn bè đồng trang lứa.”

Cái gì cũng có cái giá của nó, không có cái gì tốt hẳn mà cũng không có cái gì xấu hẳn, vì thế cho nên khi sống một cuộc đời như vậy, ông rất tự hào là một học sinh luôn dẫn đầu. Nhưng ông bị học lệch và ông không hề biết một chút gì về kiến thức cũng như trải nghiệm thực tiễn của thế giới rộng lớn ngoài kia. Ông bị bó buộc bởi những kiến thức mà mọi người thường gọi là sách giáo khoa.

Thế rồi, cuối năm cấp 3, ông nhận sự định hướng của cha mẹ là thi vào ngành Công an với tư tưởng là “ổn định” tới cuối đời. Và rồi, thứ gì đến nó cũng sẽ phải đến…

Hành trình tìm lại đam mê cháy bỏng của doanh nhân Ngô Duy Khánh

Ông bước vào quân ngũ và phục vụ cho lực lượng vũ trang nhân dân từ tháng 10 năm 2017. Nhưng với con tim và lòng nhiệt huyết sôi sục cho một “thứ gì khác”, nên trong vòng 4 năm ông đã không thể học được gì cũng như ông nói: “Tôi thực sự mất phương hướng trong 4 năm đó.” Ông đã quyết định ra ngành và đi theo đúng sứ mệnh của bản thân trên cuộc đời này.

Sau khi ra ngành Công an, lòng nhiệt huyết, ý chí khát khao thành công và làm giàu trong ông trỗi dậy. Ngô Duy Khánh cảm nhận được nguồn năng lượng tuyệt vời này, vì thế mà Vũ trụ hiểu được, ông thực sự đã sẵn sàng. Vũ trụ đã đưa tôi đến vùng đất hứa, nơi của những sự cạnh tranh gay gắt và cũng là nơi đáng sống bậc nhất tại Sài Gòn. Ông được đồng hành cùng chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong ngành Spa, và đó chính là thầy Nguyễn Xuân Nam.

Ngô Duy Khánh cùng diễn giả Nguyễn Xuân Nam
Doanh nhân Ngô Duy Khánh và diễn giả Nguyễn Xuân Nam tại khóa học Kinh Doanh Spa Chuyên Nghiệp

Ở đây, ông thực sự học được rất nhiều điều mới lạ mà bản thân ông cũng chưa bao giờ từng nghĩ đến. Ông được học từ từng những tư duy đến chiến lược làm giàu của những người giàu có. Lúc bấy giờ, ông được mệnh danh trong công ty là Ngô Duy Khánh – Ông trùm best seller vì ông đã có những thành tích đáng nể và luôn duy trì doanh số ở mức cao nhất trong tất cả các sale trong công ty. Kết hợp với lối sống phóng khoáng cũng như luôn mở rộng lòng mình để đón nhận tất cả mọi thứ, ông lại càng đi nhanh hơn, cứ thế cho đến một ngày ông biết ông không thể cống hiến cho công ty được nữa mà phải rời đi để thực hiện sứ mệnh của cuộc đời.

Người thầy vĩ đại và người đối tác tuyệt vời của doanh nhân Ngô Duy Khánh

Sau khi rời khỏi công ty, ngay lập tức ông bắt tay vào kế hoạch của chính mình. Ông nghĩ lớn và cần phải hoàn thành những mục tiêu nhỏ. Ông chọn nghề Spa với tâm niệm rằng luôn mong muốn sẽ mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu chị em trên toàn quốc. Và rồi, lần này Vũ trụ lại làm đúng những gì mà nó vốn có, ông đã gặp được người đối tác tuyệt vời và cũng chính là một nửa trái tim sẽ đồng hành cùng ông tới cuối cuộc đời – đó chính là vợ của ông. Thời gian đầu khi mới thành lập doanh nghiệp, ông và vợ gặp rất nhiều thách thức, về mặt tài chính, thời gian, khó khăn trong việc giãn cách xã hội, v.v… Nhưng tất cả đều là thử thách mà ông và vợ ông hiểu được rằng chỉ cần vượt qua nó, ông và vợ chắc chắn sẽ thành công.

Và rồi, khi người học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện. Hơn ai hết, một lần nữa ông lại thấy sự tồn tại của Luật hấp dẫn cực kỳ chính xác, trong những lúc thiếu thốn về đủ thứ, ngay cả chiến lược về kinh doanh ông cũng không có, thế nên Vũ trụ đã mang đến cho tôi một người thầy trên cả tuyệt vời – thầy Phạm Thành Long. Thầy là một người thầy vô cùng mạnh mẽ như tràn đầy yêu thương. Với những chiến lược có một không hai, thầy đã giúp cho ông cũng như các học trò của thầy đạt được những thành tích rất đáng nể phục.

Cho đến bây giờ nhìn lại khoảng thời gian trong quá khứ, doanh nhân Ngô Duy Khánh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất trân quý và biết ơn tất cả những điều tốt hay xấu đến với cuộc đời của tôi, mọi việc diễn ra đều có nguyên nhân và lí do của nó, Vũ trụ đã sắp xếp tất cả theo một trật tự, khi tầm ta tới đâu thì ta sẽ thu hút những điều cùng tầng năng lượng ấy đến với ta. Hãy trân quý tất cả, mọi thứ diễn ra đều là bài học, thành công chính là món quà thượng đế ban tặng, thành công chỉ đến với những người mang thật nhiều giá trị đến cho xã hội.”

Dù còn rất trẻ nhưng doanh nhân Ngô Duy Khánh đã đạt được những thành tích mà các bạn trẻ khởi nghiệp khác đang mơ ước. Hiểu được những tâm tư, nguyện vọng ấy nên ông lâu lâu dành thời gian để tổ chức ra những buổi hội thảo để chia sẻ các tư duy, kiến thức, chiến lược giúp các bạn trẻ tự tin trên con đường khởi nghiệp của mình. Ông chia sẻ: “Hãy dám đối mặt với thất bại, chấp nhận nó và vượt qua nó, thành công chỉ dành cho ai dám đương đầu và dám trả giá.”

Doanh nhân Ngô Duy Khánh chia sẻ kinh nghiệm
Doanh nhân Ngô Duy Khánh chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh tại hội thảo

Tìm hiểu thêm thông tin và kênh của doanh nhân Ngô Duy Khánh để nhận được nhiều chia sẻ, kiến thức giá trị bổ ích.

Fanpage: https://www.facebook.com/Ng%C3%B4-Duy-Kh%C3%A1nh-108774194909861/?ref=pages_you_manage

Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCAYxEqsuUO-i8xZfUGt6krQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.